So sánh các loại phim cách nhiệt tốt nhất trên thị trường

Sử dụng phim cách nhiệt ô tô là giải pháp thích hợp để chống nắng, chống nóng, bảo vệ sức khỏe khi phải di chuyển dưới thời tiết khắc nghiệt. Bài viết sau đây sẽ so sánh các loại phim cách nhiệt ô tô hiện nay để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Các loại phim cách nhiệt phổ biến hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm phim cách nhiệt ô tô được đánh giá cao. Một số tên tuổi nổi bật trong số này bao gồm phim cách nhiệt Llumar, phim cách nhiệt 3M, Xpel,… Tất cả các loại phim cách nhiệt này đều mang lại hiệu quả tốt trong việc cách nhiệt và giảm nhiệt cho xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Các loại phim cách nhiệt phổ biến hiện nay trên thị trường
Các loại phim cách nhiệt phổ biến hiện nay trên thị trường

Khi so sánh các loại phim cách nhiệt ô tô, phim cách nhiệt Llumar được đánh giá cao nhất và được khách hàng yêu mến rộ lên. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng, chất lượng và ưu điểm khác nhau.

>>> Phim Cách Nhiệt Llumar: Thông tin đầy đủ

So sánh các loại phim cách nhiệt ô tô hiện nay

Một tấm phim cách nhiệt được xem xét là đạt chuẩn khi nó cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt.

So sánh yếu tố kỹ thuật Để một tấm phim được xem xét là đạt tiêu chuẩn, nó phải thỏa mãn các thông số sau:

  1. Độ truyền sáng (VLT): Thông số này thể hiện tỷ lệ ánh sáng đi qua tấm kính. Độ truyền sáng càng cao, sẽ giúp chống chói tốt hơn và tạo cảm giác ánh sáng tự nhiên, thuận tiện cho việc quan sát.
  2. Tỷ lệ phản gương (VLR): Đây là tỷ lệ ánh sáng bị phản xạ lại bởi kính, tỷ lệ này càng cao, khả năng chống chói sẽ hiệu quả hơn.
  3. Độ cản tia cực tím (UV Rejection): Khả năng ngăn cản tia cực tím, phim cách nhiệt cần phải đạt hơn 90%.
  4. Độ cản tia hồng ngoại (IR Rejection): Khả năng cắt tia hồng ngoại cần đạt ít nhất trên 80%.
  5. Tổng cản nhiệt (TSER): TSER cho biết phần trăm nhiệt lượng mà tấm phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn. TSER cần phải đạt ít nhất 70%.

Bảng so sánh phim cách nhiệt 3M, Llumar và Xpel:

Tên Phim Cách Nhiệt Độ Truyền Sáng (VLT) Tỷ lệ Phản Gương (VLR) Độ Cản Tia Cực Tím (UV Rejection) Độ Cản Tia Hồng Ngoại (IR Rejection) Tổng Cản Nhiệt (TSER)
3M 21 – 60% 30 – 80% >99% >99% Tối thiểu 60%
Llumar 5 – 80% 10 – 70% >99% >97% Tối thiểu 69%
Xpel 5 – 70% 15 – 66% >99% >97% Tối thiểu 65%

Tất cả các loại phim cách nhiệt này đều đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng và có khả năng cản nhiệt hiệu quả. Việc lựa chọn phụ thuộc vào sở thích cá nhân và nhu cầu cụ thể của bạn.

So sánh yếu tố ngoài kỹ thuật

Bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, thì yếu tố Giá thành và Chế độ bảo hành cũng rất quan trọng và cần được cân nhắc. Các loại phim cách nhiệt 3M, Llumar, Xpel,…. hay các loại phim cách nhiệt uy tín khác trên thị trường đều có chế độ bảo hành từ 10 đến 15 năm.

Tên Phim Cách Nhiệt Giá Cả (đồng)
3M Từ 5.500.000 – 25.000.000
Llumar Từ 5.400.000 – 21.000.000
Xpel Từ 7.900.000 – 21.600.000

 

Ngoài các yếu tố đã đề cập, độ uy tín của đơn vị dán phim cách nhiệt cũng là một yếu tố quan trọng mà chủ xe cần xem xét. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô, MinhThanhAuto đã xây dựng một danh tiếng đáng tin cậy.

 

>>> Bảng báo giá phim cách nhiệt 3M tháng 6/2023
>>> Báo giá phim chống nóng, phim cách nhiệt Llumar mới nhất tháng 6/2023
>>> Bảng báo giá phim cách nhiệt XPEL tháng 6/2023

Minh Thành Auto – Phim Cách Nhiệt Hàng Đầu Hải Phòng