car2go xuất hiện ở Toronto, Calgary và Miami trong vài tuần tới

Chương trình chia sẻ xe hơi car2go đã thông báo sẽ mở rộng khu vực hoạt động sang Toronto, Calgary và Miami trong những tuần tới
Chương trình chia sẻ xe hơi car2go đã thông báo sẽ mở rộng khu vực hoạt động sang Toronto, Calgary và Miami trong những tuần tới

car2go xuất hiện ở Toronto, Calgary và Miami trong vài tuần tới

Chương trình chia sẻ xe car2go thuộc sở hữu của Daimler đã thông báo sẽ mở rộng khu vực hoạt động sang ba thành phố mới ở Bắc Mỹ trong những tuần tới – Toronto, Calgary và Miami. Các thành phố mới sẽ tham gia các chương trình hiện có ở Áo, Pháp, Đức, Hà Lan, Canada và Hoa Kỳ.

Được phát triển lần đầu tiên vào năm 2008 tại Đơn vị Đổi mới Kinh doanh của Daimler ở Stuttgart, Đức, car2go mang đến cho các thành viên đã đăng ký cơ hội sử dụng xe Smart Fortwo được thiết kế đặc biệt để di chuyển trong các thành phố tổ chức chương trình. Những chiếc xe có thể được sắp xếp trước tối đa 24 giờ hoặc nhận tại chỗ và sử dụng khi cần thiết, trước khi được để lại tại một khu vực được chỉ định hoặc bãi đậu xe phù hợp. Người dùng có quyền truy cập vào phương tiện bằng thẻ thành viên được vẫy trước đầu đọc gắn trên kính chắn gió.

Chúng tôi đã theo sát hành trình của car2go, từ khi thành lập và thành công ban đầu cho đến quá trình mở rộng tiếp theo . Như đã lưu ý trước đó, mỗi chiếc xe trong đội xe của car2go đều có một tấm pin mặt trời tích hợp trên mái nhà và thiết kế này cho phép car2go Fourtwo tạo ra điện mà không cần sử dụng máy phát điện trong khi xe đang sử dụng, nhờ đó tăng hiệu quả rõ rệt.

car2go sử dụng mức giá dựa trên thời gian một người sử dụng phương tiện, nghĩa là các thành viên của chương trình được tính phí theo phút, không giới hạn thời gian tối thiểu. Phí đỗ xe, bảo hiểm và bảo trì cũng do car2go đảm nhận như một phần tư cách thành viên của chương trình.

car2go sẽ ra mắt tại Toronto vào ngày 30 tháng 6, Calgary vào ngày 21 tháng 7 và tại Miami vào ngày 28 tháng 7. Tuy nhiên, những ai muốn tham gia có thể làm như vậy ngay bây giờ tại trang web car2go.

Nguồn: Daimler , trang dịch vụ: car2go

Trên đây là tin tức của  Minh Thành Auto về ” car2go xuất hiện ở Toronto, Calgary và Miami trong vài tuần tới ” giúp các bạn có thêm thông tin về dịch vụ xe.

Minh Thành Auto – Phim Cách Nhiệt Hàng Đầu Hải Phòng