Lắp đặt camera hành trình Vietmap G39 trên Hyundai Grandis

Thị trường camera hành trình Việt đang vô cùng sôi động với sự ra mắt siêu phẩm mới đến từ Vietmap mang tên camera hành trình Vietmap G39. Thiết bị sở hữu vô vàn các tính năng hỗ trợ lái xe hiện đại. Hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng những hành trình lái xe thú vị và an toàn tuyệt đối trong năm 2020 này.

Những tính năng nổi bật của camera hành trình Vietmap G39

Camera ghi hình trước sau siêu sắc nét

– Camera hành trình ô tô Vietmap G39 sở hữu mắt ghi hình trước và sau có độ phân giải Full HD 1920 x 1080P. Nhờ đó mà chất lượng hình ảnh và video hành trình của G39 ghi lại luôn có độ tươi sáng, sắc nét vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng camera hành trình khác trong cùng tầm giá.

– Camera sau của Vietmap G39 có thiết kế chống nước gắn ngoài và còn kiêm luôn chức năng của một chiếc camera lùi chuyên dụng. Giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong các thao tác lùi và đậu đỗ xe.

Camera hành trình ghi hình góc rộng

– Vietmap G39 có khả năng ghi hình toàn cảnh trước và sau xe với góc ghi hình siêu rộng lần lượt là 170 độ đối vớt mắt ghi hình trước và 150 độ đối với mắt ghi hình sau.

– Tính năng này sẽ giúp người dùng có được cái nhìn bao quát nhất về khung cảnh xung quanh xe. Để từ đó, dễ dàng phát hiện ra những mối nguy hiểm, chướng ngại vật tiềm tàng ở cả trước, sau và hai bên xe của mình.

Camera hành trình gương điện tử đa năng

– Với thiết kế camera hành trình kết hợp với gương điện tử đa năng rộng tới 9.66″. G39 vừa có thể làm gương chiếu hậu của xe lại vừa có thể ghi lại hành trình xe.

– Nhờ đó mà chiếc camera hành trình Vietmap thế hệ mới này không chỉ mang đến nét đẹp hiện đại, sang trọng cho nội thất xe mà còn không gây cản trở tầm nhìn của tài xế và cho phép người sử dụng tùy chỉnh góc quan sát sau xe hỗ trợ lái xe an toàn.

Cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói

– Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc camera hành trình cảnh báo giao thông thông minh thì Vietmap G39 sẽ là một trong những gương mặt sáng giá dành cho bạn.

– G39 có khả năng cảnh báo biển giao thông bằng giọng nói tiếng Việt, cụ thể như:

– Cảnh báo biển báo tốc độ giới hạn.

– Báo khu vực có camera giao thông.

– Cảnh báo khi xe chạy ra/vào khu vực đông dân cư.

– Cảnh báo khi xe chạy ra/vào khu vực cấm vượt.

Những cảnh báo giao thông mà Vietmap G39 đưa ra luôn có độ chính xác cao. Nhờ được thu thập và cập nhật dữ liệu giao thông chi tiết toàn quốc thường xuyên.

Kết nối WIFI – Tích hợp GPS

– Người dùng có thể dễ dàng kết nối điện thoại với camera hành trình Vietmap G39. Nhờ công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối WIFI không dây. Theo đó, bạn có thể dễ dàng xem lại và chia sẻ được từng hình ảnh và video hành trình của mình trên ĐTDĐ mà không cần phải tháo lắp thẻ nhớ ra khỏi G39 như ở các dòng camera hành trình đời cũ khác.

Hoạt động bền bỉ – Ghi hình ổn định

– Vietmap G39 hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB và có thể ghi hình vòng lặp liên tục, đồng thời lưu trữ dữ liệu hình ảnh quá trình di chuyển xe. Vì vậy mà thiết bị luôn có khả năng ghi hình ổn định và bền bỉ theo thời gian.