Độ đèn xe ô tô uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Độ đèn xe ô tô không những giúp chất lượng ánh sáng của xe trở nên tốt hơn khi di chuyển vào ban đêm, mà còn thể hiện ngoại hình và phong thái chiếc xe trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Với trình độ kĩ thuật tay nghề hiện nay tại Việt Nam, việc độ đèn đang trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Trong các bộ phận cơ bản của xe ô tô thì hệ thống đèn được xem là tinh vi, phức tạp không thua gì những chi tiết động cơ dưới nắp ca-pô hay hệ truyền động của xe. Do đó, tuỳ vào nhu cầu và mong muốn của từng chủ xe mà sẽ có những loại đèn hoặc cụm đèn khác nhau, phù hợp với cách nâng cấp và độ tương xứng.

ĐỘ VÒNG ANGEL (Vòng thiên thần)

Với công nghệ hiện nay thì ngay cả khi xe chạy ban ngày cũng luôn nổi bật đầy cuốn hút với dàn đèn độ mắt thiên thần. Một điểm thú vị nữa là nhờ cách sắp đặt dải  đèn Angle-eyes theo cá tính của chủ xe mà mỗi chiếc xe độ đèn đều sở hữu kiểu đèn độc đáo, khác biệt so với các chiếc khác.
Tùy hạn mức túi tiền của khách hàng, thợ độ có thể gợi ý tư vấn các gói độ đèn với chi phí linh hoạt.
Gói độ đèn dân chơi xe Việt thường áp dụng cho các loại xe Mazda, Kia… có “Bi” sẵn nhưng vẫn sử dụng bóng halogen. Hơn thế nữa kiểu đèn gin không đẹp, không thời thượng, nên độ đơn giản phổ biến nhất là thay bóng halogen bằng bóng xenon.
Muốn cụm đèn pha hầm hố ngầu và đẹp hơn hẳn thì gắn thêm đèn Angle-eyes và những dải đèn LED khối với tạo hình vừa đa dạng đậm cá tính vừa cung cấp bất kỳ sắc màu nào mà chủ xe yêu thích, dĩ nhiên còn phụ thuộc hình dáng tổng thể của chóa đèn gin.

ĐỘ MẮT QUỶ (DEVIL EYE)

Đèn mắt quỷ mang đặc tính tương tự như đèn bi xenon. Đèn mắt quỷ sử dụng khí Xenon để phát sáng chứ không hề sử dụng dây tóc để tạo ánh sáng như đèn halogen.
độ đèn xe ô tô
Đặc biệt, đèn có khả năng thay đổi màu ánh sáng một cách nhanh chóng thông qua hiệu ứng cảm biến điều khiển bằng app điện thoại. Ngay tức thì đèn có thể tự động chuyển màu sang màu tím, hồng, vàng, xanh dương,…của đèn thông qua hiệu ứng cảm biến điều khiển bằng app trên điện thoại với nhiêu màu sắc khác nhau.