Câu chuyện về chúng tôi

Công ty chúng tôi hiện là đại lý chính thức sản phẩm phim
LLUMAR – sản xuất tại Hoa Kỳ

LLUMAR ( xem llumar.com ) là loại phim dán kính chống nắng, cách nhiệt cho ôtô và nhà kính được sử dụng nhiều nhất trên thế giới ( 126 Quốc gia ) do hãng CPFilms sản xuất.

KHUYẾN MẠI

Giảm giá tới 25% khi dán toàn bộ xe

Giá phim dán nóc bằng 1/2 kính sườn
Giá chưa gồm VAT và các chương trình khuyến mại khác
Bảo hành từ 5-10 năm tùy theo từng gói dịch vụ

0962 00 5555

Điều gì có thể chứng minh phim LLumar được nhập khẩu từ Hoa kỳ ?

Phim chống nóng, cách nhiệt LLumar được sản xuất duy nhất tại Hoa Kỳ (Trụ sở và nhà máy tại Martinsville bang Virginia). Công ty Phim Năm Sao là nhà phân phối chính thức sản phẩm phim LLumar tại thị trường Việt Nam. Quí khách có thể kiểm tra ngày hàng rời sân bay Oasinhton – Hoa kỳ và ngày hàng về đến Việt nam bằng cách xem xuất xứ hàng hoá (CO) của chúng tôi tại DUCTHANHAUTO

Quí khách có thể xem thông tin LLumar Hoa Kỳ tại : www.llumar.com ; LLumar Việt nam tại :www.llumar.com.vn

LLumar là thương hiệu Film cách nhiệt dán kính ô tô của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới . Hàng chục triệu xe từ sang trọng tới phổ thông như Cadillac, Lincoln, Audi, BMW, Honda, Mercedes, Ford, Toyota, Mazda,Daihatsu… đã chọn sản phẩm của LLumar làm bạn đồng hành. Film cách nhiệt LLumar giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng xe hơi và nội thất xe, tăng hiệu quả máy lạnh, tầm nhìn không bị hạn chế. Khi so sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe của bạn khi chạy xe dưới ánh nắng mặt trời, không có sản phẩm nào có thể sánh với LLumar.